Trang bị Ống ruột gà thép bọc nhựa tại vị trí nào?

ống ruột gà thép bọc nhựa Blue Eagle

Trang bị một hệ thống điện đầy đủ và chất lượng sẽ giúp cho môi trường hoạt động của các thiết bị điện hiệu quả hơn. Giúp giảm thiểu rủi ro về điện trong quá trình hoạt động giúp dễ dàng bảo trì thay thế và an toàn về điện hơn.

Trong đó sử dụng các vật dụng luồn dây điện để giúp bảo vệ hệ thống điện một cách tốt nhất và hiệu quả tạo cho bạn một cảm giác yên tâm hơn với khả năng bảo vệ của ống luồn dây điện.

Ống luồn dây điện có rất nhiều loại để lựa chọn phù hợp loại ống luồn dây điện bạn phải hiểu biết các tính năng của nó. Các loại ống luồn bao gồm 3 loại chính: Ống thép luồn dây điện, Ống ruột gà luồn dây điện, Ống nhựa PVC. 

Mỗi loại ống luồn dây điện sẽ có các loại ống khác nhau và các hãng sản xuất riêng biệt tạo nên những đặc tính mỗi ống luồn dây điện đa dạng hơn.

 

ống ruột gà bọc nhựa chống dầu

Ống ruột gà thép luồn dây điện

Trong hệ thống ống ruột gà luồn dây điện thì gồm nhiều loại ống ruột gà như: Ống ruột gà thép trần, Ống ruột gà thép bọc nhựa, Ống ruột gà thép chống thấm dầu, Ống ruột gà thép bọc lưới chống cháy nổ.

Vậy bài viết này sẽ giới thiệu các bạn một loại ống ruột gà là: Ống ruột gà thép chống thấm dầu và nước

Ống ruột gà thép chống thấm dầu và nước là loại Ống mềm được làm từ lõi thép bên ngoài được bọc một lớp nhựa VINYL dày, là loại ống cao cấp có nhiều ưu điểm rất đáng được quan tâm. 

 

ống ruột gà chống dầu

Ống Ruột Gà Lõi Thép Chống Dầu

Ống ruột gà chống thấm dầu có đặc điểm như thế nào?

Được đúc hoàn toàn tự động với thiết bị hiện đại, ống ruột gà thép được hoàn thiện bởi vật liệu thép cao cấp được mạ kẽm nóng bám trên bề mặt ống ruột gà thép. Vì vậy ống ruột gà thép có khả năng chống va đập tốt.

Lớp lõi thép được mạ kẽm có khả năng chống oxi hóa hoàn hảo và các loại dung môi khác.

Được bọc một lớp nhựa VINYL bên ngoài, lớp nhựa có khả năng chống thấm dầu và nước hoàn hảo. Lớp nhựa dày được làm từ vật liệu nhựa VINYL cao cấp không phát ra khói độc khi cháy và khó bị bắt lửa.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa thường sử dụng trong các môi trường ẩm ướt, nắng mưa, nơi có độ ẩm cao và môi trường ăn mòn như biển, khu vực công nghiệp. Dùng để lắp đặt vào các thiết bị động cơ máy móc có độ rung chuyển cao.

 

 

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chống thấm dầu sử dụng ở đâu?

Sử dụng tại nhà máy, các thiết bị động cơ

Ống ruột gà chống thấm dầu và nước chuyên dùng lắp đặt với các thiết bị động cơ máy móc trong hệ thống nhà máy, do cấu tạo dạng Inter lock có cấu trúc đặc biết giúp ống ruột gà có thể rung theo động cơ mà không ảnh hưởng đến cấu trúc.

ống ruột gà thép chống dầu

 

Là sản phẩm quan trọng bảo vệ các thiết bị điện của máy móc giúp hoạt động hiệu quả hơn. Chống các loại động vật gặm nhấm cắn phá, phá hoại hệ thống điện.

Sử dụng tại khu vực có tính ăn mòn cao

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa thường sử dụng tại các khu vực môi trường ăn mòn lớn như: nơi có hóa chất cao, môi trường biển. Ống ruột gà Nam Quốc Thịnh được sản xuất tại Nam Quốc Thịnh và phân phối cho nhiều công trình khu vực gần biển như các Resort, Nhà hàng và các loại tàu thủy, Khu vực các trạm khai thác dầu khí ngoài khơi.

 

trạm dầu khí

 

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa còn sử dụng trong nhiều môi trường hiệu quả là sản phẩm cao cấp. Được sản xuất và phân phối tại công ty thiết bị điện Nam Quốc Thịnh, nhà cung cấp chất lượng và uy tín nhất tại TPHCM.

 

NQT

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích, P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *