Tìm hiểu về Ống ruột gà thép bọc nhựa chống dầu Blue Eagle

ống thép bọc nhựa chống dầu

Blue Eagle là thương hiệu nổi tiếng chuyên về cung cấp Ống luồn dây điện tại thị trường Đông Nam Á. Blue Eagle có nhà máy sản xuất Ống thép luồn dây điện tại Việt Nam cung cấp sản phẩm cạnh tranh với Ống luồn dây điện tại thị trường trong nước.

Ống luồn dây điện Blue Eagle bao gồm Ống thép luồn dây điện và Ống ruột gà luồn dây điện. Trong phân khúc ống ruột gà thì ống ruột gà lõi thép bọc nhựa dày chống dầu là sản phẩm cao cấp giúp bảo vệ hệ thống một cách tốt nhất.

 

Blue eagle

Các đặc điểm chính của Ống ruột gà thép bọc nhựa Blue Eagle

Lõi của Ống ruột gà được làm từ thép dãi và xử lý mạ kẽm nóng có cấu tạo chắc chắn là đặc điểm quan trọng để bảo vệ dây điện bên trong tránh được va đập và áp lực mạnh. Mạ kẽm bên ngoài sẽ giúp cho ống ruột gà tránh bị oxi hóa, chịu được các môi trường thời tiết thay đổi giúp cho ống ruột gà có tuổi thọ cao sử dụng hiệu quả.

Ống ruột gà có cấu trúc dạng Inter lock nhỏ gọn và chắc chắn là một dạng cải tiến của Square lock đối với các loại ống ruột gà thông thường khác. Làm cho ống có thể co giãn dễ dàng mà không bị ảnh hưởng đến cấu trúc của ống ruột gà.

Bên ngoài được bọc một lớp nhựa PVC dày giúp cho ống ruột gà chống thấm nước, hóa dầu và tránh tác động của các loại dung môi, axit đến với ống ruột gà lõi thép bọc nhựa. Lớp nhựa dày khó bắt lửa và khó cháy là ưu điểm đặc biệt của ống giúp cho ống ruột gà chịu được nhiệt độ cao.

Lớp nhựa của ống ruột gà lõi thép khi cháy sẽ không phát sinh ra khói độc gây ảnh hưởng đến môi trường.

 

ống ruột gà blue eagle

Các tính năng chính của Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa

  1. Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa dày PVC Blue Eagle có thể co giãn dễ dàng lắp đặt phù hợp kết nối vào các hệ thống điện, động cơ máy móc thiết bị rung động cho nhà máy với cấu trúc đặc biệt dạng Inter lock.
  2. Dễ dàng luồn dây điện vào bên trong với 2 phương thức đầy và kéo dây điện. Các đầu ống ruột gà trơn gọn giúp cho dây điện khó bị trầy xước khi kéo vào bên trong ống ruột gà.
  3. Khả năng chống lại các tác nhân từ môi trường, điều kiện thời tiết cao. Có thể dùng trong môi trường khắc nghiệt có độ ăn mòn, nhiệt độ cao và nơi có nhiệt độ lạnh. 
  4. Phụ kiện đi kèm ống ruột gà đa dạng phù hợp lắp đặt kết nối với các linh kiện lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng Kết cấu sắc nét cắt bằng máy móc tự động có nghĩa là cài đặt nhanh chóng và dễ dàng. Sợi chính xác cũng làm cho ống dẫn của chúng tôi gần như bị ẩm.
  5. Chất liệu đồng nhất và phù hợp được cán từ lớp thép mỏng nhưng cho độ chịu lực cao.

 

Blue eagle

 

Nhà phân phối ống ruột gà Blue Eagle

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa dày chống dầu Blue Eagle hiện đang được phân phối tại Công ty Nam Quốc Thịnh với chất lượng và giá thành cạnh tranh với hầu hết các sản phẩm ống luồn tại Việt Nam. 

Ống ruột gà Blue Eagle được dùng cho nhiều công trình tại Thái Lan và hiện nay đang được tin tưởng tại các công trình Việt Nam với các kĩ sư điện lành nghề. Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa đạt chuẩn RoHS tại Châu Âu và đạt chứng nhận chất lượng tại QUATEST 3.

Nam Quốc Thịnh ngoài việc cung cấp ống ruột gà Blue Eagle còn cung cấp sản phẩn Nhật từ Nippon Seam cao cấp.

 

NQT

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích, P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *