Ống ruột gà bọc nhựa chống dầu Blue Eagle

Ngày nay, các sản phẩm có xuất xứ từ Thái Lan đang được người dân Việt Nam ưa chuộng và tin dùng. Đặc biệt, các mặt hàng thiết bị điện cơ ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chống dầu Blue Eagle cũng đang được các đơn vị, nhà thầu sử dụng phổ biến trong các công trình.

Ống ruột gà bọc nhựa chống dầu Blue Eagle được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại với chất lượng cao theo tiêu chuẩn UL360. Sản phẩm ống ruột gà bọc nhựa chống dầu Blue Eagle đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với những tính năng nổi trội như là chống gỉ, khả năng chịu lực lớn, độ đàn hồi cao, dẫn truyền tín hiệu tốt, thân thiện với môi trường và có khả năng tái sử dụng cao.

Ống ruột gà bọc nhựa chống dầu Blue Eagle được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại với chất lượng cao theo tiêu chuẩn UL360

Ống ruột gà bọc nhựa chống dầu Blue Eagle

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chống dầu Blue Eagle là sản phẩm cao cấp chuyên dùng để luồn dây điện được làm bằng vật liệu thép mạ kẽm nhúng nóng và lớp vỏ bọc PVC dày màu xám và màu đen với nhiều kích thước từu ½ inch đến 2 inch.

Đặc điểm của ống ruột gà lõi thép bịc nhựa chống thấm dầu Blue Eagle:

  • Bên ngoài bọc một lớp nhựa dày PVC có khả năng chống thấm nước và dầu là chính. Ngoài ra không bắt lửa khi cháy và không phát ra khói độc hại. Được làm nguyên chất từ nhựa PVC không đi kèm các phụ gia hóa chất độc hại. Có tính kháng axit tốt.
  • Chống oxi hóa và chống va đập mạnh không bị ảnh hưởng đến cấu trúc của Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa thích hợp sử dụng nhiều nơi.
  • Được cấu tạo dạng Squarelock có thể uốn cong gấp khúc lượn sóng mà không bị ảnh hưởng đến cấu trúc ống ruột gà.
  • Lớp bỏ bọc PVC rất dày dùng để chống thấm nước & dầu và môi trường ăn mòn cao.

Ứng dụng cảu ống ruột gà lõi thép bịc nhựa chống thấm dầu Blue Eagle:

Với những tính năng nổi trội của ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chống dầu Blue Eagle chúng ta có thể sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời, dùng được cho cả các khu vực ẩm ướt. Và đặc biệt là những khu vực gốc cạnh mà những ống thép luồn dây điện loại cứng không thể lắp đặt vào được.

Nam Quốc Thịnh là đơn vị cung cấp sản ống ruột gà bọc nhựa chống dầu Blue Eagle thương hiệu Thái Lan tại thị trường Việt Nam với chất lượng tốt cùng với giá cả cạnh tranh.

Ngoài ra, nếu cần ống thép luồn dây điện có tính chịu lực cao, chống va đập, ống luồn dây điện chống cháy, ống chống nhiễu sóng… khách hàng có thêm nhiều chọn lựa khác: Ống thép luồn dây điện Blue Eagle loại ống trơn EMT, ống ren IMC và các phụ kiện đi kèm.

banner nam quoc thinh

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích, P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *