Sử dụng loại ống luồn dây điện nào để chống lại dầu và nước

Blue eagle

Dầu và nước có thể xem là 2 nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cũng như tuổi thọ của hệ thống điện và hiệu quả hoạt động của các thiết bị, máy móc trong công trình.

Hiện nay, rất nhiều ống ruột gà luồn dây điện được sản xuất chỉ mang một số tính năng nhất định như chống thấm nước, chống ăn mòn,… Tuy nhiên, để sử dụng một loại ống ruột gà mà đạt hiệu quả cao đáp ứng yêu cầu các tính năng của công trình thì hiện nay không còn khó khăn nữa.

Để bảo vệ và kéo dài tuổi thọ cho hệ thống điện, các nhà máy điều ưu tiên sử dụng ống luồn dây điện phải đáp ứng các yêu cầu chống dầu, chống thấm nước và chống ăn mòn. Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa dày chống thấm dầu là một trong những sản phẩm có thể đáp ứng những yêu cầu kể trên.

ống ruột gà lõi thép chống dầuống ruột gà lõi thép chống dầu

Sản phẩm được thiết kế có phần lõi được làm bằng thép mạ kẽm nhúng nóng, bên ngoài bọc một lớp nhựa dày có khả năng chống thấm nước và dầu. Ống được cấu tạo dạng Squarelock có thể uốn cong gấp khúc lượn sóng mà không bị ảnh hưởng đến cấu trúc ống ruột gà.

Ống ruột gà thép bọc nhựa chống dầu và nước sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như cứng, chắc chắn, có khả năng chịu va đập cực tốt và bền bỉ theo thời gian. Ống được sử dụng nhằm bảo vệ hoàn thiện đường dây dẫn điện trong những môi trường ẩm ướt, nhiều hóa chất.

Trong các công trình hiện nay, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chống thấm dầu được dùng làm ống luồn dây điện cho các thiết bị và hệ thống thường xuyên tiếp xúc với môi trường âm ướt.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *