Ống thép luồn dây điện mềm chống thấm nước dầu 1/2″ màu đen

Ống ruột gà thép bọc nhựa VINYL chống thấm dầu

Ống thép mềm đen chất lượng

Ống thép luồn dây điện mềm bọc nhựa chuyên dùng để lắp đặt hệ thống ống luồn dây điện cho tầng hầm khu vực nhà máy nơi có điều kiện nhiệt độ và độ ẩm rất cao. Vì vậy Ống ruột gà thép bọc nhựa chống thấm dầu và nước là sản phẩm tối ưu để lắp đặt hệ thống điện đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định góp phần nâng cao năng suất làm việc.

 

Ống ruột gà thép

Ống thép mềm đen bọc nhựa Nippon Seam

Ống ruột gà luồn dây điện mềm bọc nhựa chống thấm dầu 1/2″ màu đen là loại ống chất lượng cao đến từ Nippon Seam Nhật Bản.

Ống ruột gà Nippon Seam Nhật Bản được sản xuất với công nghệ hiện đại. Người Nhất vốn rất khắc khe và khó tính với các sản phẩm họ sử dụng vì thế sản phẩm mà được họ đặt niềm tin và tin tưởng hẳn là những sản phẩm chất lượng vượt trội hơn cả.

Ống ruột gà Nippon Seam cũng vậy họ đã trải qua nhiều quá trình nghiên cứu và sản xuất. Cho ra những sản phẩm chất lượng cao.

Giờ đây những sản phẩm Ống ruột gà thép của họ được sử dụng nhiều trong các công trình nhà máy trọng điểm tại Nhật Bản.

Điển hình như nhà máy điện hạt nhân Fukushima và Nagasaki.

 

ống luồn dây điện mềm bọc nhựa

Ứng dụng ống thép mềm đen bọc nhựa Nippon Seam

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa màu đen Nippon Seam Chúng có đặc tính chịu được các loại môi trường bên ngoài tác động vào như : Bảo vệ bên ngoài từ các vật thể như dầu ăn, dầu nhớt, nước thải môi trường hóa chất.

Bảo vệ dây cáp điện an toàn dùng để kết nối với thiết bị an toàn không để ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị bên trong.

Chúng có thể lắp đặt tại nơi các tầng hầm động cơ nơi có nhiệt độ và độ ẩm cao mà không ảnh hưởng đến hệ thống điện bên trong.

Lắp đặt tại nơi các thiết bị máy móc, động cơ, motor thiết bị sản xuất cho nhà máy đảm bảo hoạt động và sản xuất ổn định.

 

ống ruột gà thép chống dầu

 

Ứng dụng của ống thép luồn dây điện mềm chống thấm dầu và nước màu đen này được lắp đặt tại các nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, nhà máy sản xuất thực phẩm, kết nối với thiết bị, kết nối với động cơ an toàn. Không bị rung lắc hay dịch chuyển khi hoạt động

Nam Quốc Thịnh tự hào là nhà phân phối chính thức cho các loại ống ruột gà lõi thép, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa, ống thép luồn dây điện mềm bọc nhựa chống thấm dầu và nước, ống ruột gà inox và phụ kiện mang thương hiệu Nippon Seam của Nhật Bản

 

NQT

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: Số 66 Đường 45, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

 

1 reply

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] và đã trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm Nippon Seam nói chung và ống ruột gà lõi thép bọc nhưa KV nói […]

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *