Ống ruột gà thép có lớp vở bọc nhựa dày bên ngoài

ống thép bọc nhựa chống dầu

Trong điều kiện môi trường khắc nghiệt như âm ướt hay nhiệt độ cao, bạn cần các loại vật tư cơ điện tốt nhất để bảo vệ tối ưu cho hệ thống điện trong công trình của bạn. Các sản phẩm ống ruột gà lõi thép được được xem là lựa chọn hàng đầu trong thi công hệ thống điện. Ống ruột gà lõi thép thường được sử dụng để luồn dây điện bên trong tường, luồn trong sàn bêtông hay những nơi có sự rung lắc mạnh, địa hình phức tạp.

Bên cạnh các loại ống ruột gà lõi thép trần hay chỉ có một lớp vỏ nhựa mỏng, thì hiện nay Nam Quốc Thịnh đang sản xuất và phân phối thêm sản phẩm ống ruột gà lõi thép bọc nhựa dày chống thấm dầu và nước. Loại ống này có khả năng chống thấm dầu và nước bởi lớp vỏ bọc bên ngoài thì còn chịu được nhiệt độ là từ -25 cho đến 150 độ C.

Ống ruột gà thép bọc nhựa chống thấm dầu và nước

Ống ruột gà thép bọc nhựa chống thấm dầu và nước

Ưu điểm của loại ống ruột gà thép bọc nhựa bọc nhựa dày chống dầu và nước đó là cực kỳ bền với mọi điều kiện môi trường do có lớp nhựa dày bảo vệ vừa chống oxy hóa vừa giúp bảo vệ ống khỏi sự va đập. Ống ruột gà thép bọc nhựa dày có thể sử dụng ở mọi môi trường trong mọi lĩnh vực như môi trường nước, môi trường dầu, môi trường hóa chất…

Tuy nhiên, chính vì có lớp nhựa dày bao quanh nên loại ống lại tồn tại một nhước điểm đó chính là khả năng đàn hồi thấp hơn các loại ống ruột gà lõi thép khác.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *