Ống ruột gà thép bọc nhựa dày dùng trong môi trường âm ướt

Ống ruột gà thép bọc nhựa chống thấm dầu và nước

Hiện nay, các sản phẩm ống ruột gà lõi thép đang được sử dụng phổ biến trên thị trường trong việc thi công hệ thống điện cho các công trình có quy mô lớn, nhỏ. Đặc biệt, bên cạnh các sản phẩm ống ruột gà lõi thép thông thường thì sản phẩm ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chống thấm dầu đã và đang được tin dùng trong việc bảo vệ hệ thống đường dây điện trong những mỗi trường ẩm ước, nhiều hóa chất.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chống thấm dầu là sản phẩm nổi bật của thương hiệu Nam Quốc Thịnh có phần lõi được làm bằng thép mạ kẽm nhúng nóng, bên ngoài bọc một lớp nhựa dày có khả năng chống thấm nước và dầu. Ống có cấu tạo dạng Squarelock có thể uốn cong gấp khúc lượn sóng mà không bị ảnh hưởng đến cấu trúc ống ruột gà. Tuy nhiên, vì lớp nhựa bọc bên ngoài dày nên việc uốn ống chỉ được thực hiện ở 1 mức độ cho phép.

ống ruột gà lõi thép chống dầuống ruột gà lõi thép chống dầu

Ống ruột gà lõi thép chống dầuống ruột gà lõi thép chống dầu

Sản phẩm ống ruột gà lõi thép bọc nhựa dày sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như cứng, chắc chắn, có khả năng chịu va đập cực tốt và bền bỉ theo thời gian. Ngoài ra còn chịu nhiệt, chống mài mòn, thích nghi tốt với nhiều môi trường và vị trí lắp đặt khác nhau trong nhà, ngoài trời, môi trường chứa axit mài mòn…

Đồng thời, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa dày chống dầu và nước còn chịu được cường độ rung cơ học của các thiết bị máy móc, động cơ.

Song hành cùng với ống ruột gà thép bọc nhựa dày là các phụ kiện đi kèm. Các loại phụ kiện sẽ là người bạn đồng hành hỗ trợ tối đa cho ống ruột gà thép bọc nhựa dày, giúp ống luồn phát huy tốt tính năng sử dụng.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *