Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chống dầu giá rẻ

ống ruột gà lõi thép chống dầuống ruột gà lõi thép chống dầu

Ống ruột gà lõi thép được sử dụng phổ biến cho nhiều công trình, sản phẩm có nhiều kiểu cách để lắp đặt phù hợp cho những công trình có môi trường đặc biệt giúp cho Ống luồn dây điện có tuổi thọ sử dụng cao hơn. 

Trong đó Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chống dầu là sản phẩm ống luồn dây điện cứng cáp, có độ đàn hồi tốt được sử dụng trong nhiều môi trường đặc biệt là chống thấm nước, thấm dầu tốt nhất cho các nhà máy công nghiệp nặng.

Ống ruột gà chống dầu

 

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa VINYL dày là sản phẩm có thể được sử dụng ở nhiều vị trí môi trường khác nhau, sản phẩm cao cấp có thể bảo vệ tốt hệ thống điện. Nhưng để tiết kiệm chi phí và hiệu quả sử dụng thì Ống ruột gà này nên sử dụng tại những công trình cần thiết như các nhà máy công nghiệp nặng với hóa chất, dung môi và dầu khí có thể làm ảnh hưởng đến hệ thống điện.

Cấu trúc của ống ruột gà này theo dạng Interlock nên liên kết chặc chẽ với nhau thông qua các khớp nối không bị phá vỡ khi bị uốn cong.

– Được làm từ thép mạ kẽm và có bọc một lớp nhựa dày ở ngoài. Lớp nhựa này giúp bảo vệ cho ống kín hơi. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn BS 731 – UL 360, có chỉ số bảo vệ IP67 và hoạt động tốt trong khoảng nhiệt độ từ -25° đến 150°C. Ống có kích thước từ 1/2 inch đến 4 inch.

– Ưu điểm: bền, không bị bung do có lớp nhựa dày ở bên ngoài. Chịu được va đập tốt. Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chống thấm sử dụng được trong nhà, ngoài trời hay cả trong môi trường ẩm ướt (ống có khả năng chống nước và dầu cực kỳ tốt).

– Nhược điểm: khả năng đàn hồi không cao.

Những khu vực thường có nguy cơ cháy nổ cao và dễ xảy ra các sự cố như chập điện thì việc sử dụng ống ruột gà là điều bắt buộc để bảo vệ hệ thống điện khõi các sự cố. Với việc phân loại chi tiết như trên đây hi vọng rằng bạn đã có thể chọn được cho mình một thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

 

 

Ống ruột gà lõi thép nhựa chống dầu là sản phẩm cao cấp đang được sản xuất và cung cấp tại công ty Nam Quốc Thịnh với chất lượng và giá thành tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng lõi từ nhà sản xuất.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn, hỗ trợ và báo giá sản phẩm

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: www.namquocthinh@gmail.com

Email: namquocthinh@gmail.com 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *